Tư vấn phong thủy

Tư vấn tướng mệnh qua điện thoại

Chuyên gia tư vấn tướng mệnh uy tín

Chuyên gia vấn xem tướng mệnh trực tuyến miễn phí. Dịch vụ Chuyên gia tướng mệnh: Tư vấn tướng mệnh qua điện thoại, tư vấn tướng mệnh qua Email, dịch vụ Chuyên gia tướng mệnh uy tín toàn quốc 0972 292 377.

Khi làm những việc quan trọng của cuộc đời thì thời điểm bắt đầu là rất quan trọng. Có những người chỉ vì không chọn đúng thời điểm mà phải gặp phải những trở ngại không đáng có và có thể dẫn đến hỏng việc.

Bạn cần hỗ trợ trong các lựa chọn của mình, tìm ra những thời điểm quyết định để có kết quả như ý …Hay đơn giản bạn đang cần tìm hiểu về tướng mệnh thì chúng tôi – Viện Phong thủy Việt luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!

1. Năng lực chuyên gia tướng mệnh

– Viện phong thủy Việt là một tổ chức chuyên tư vấn phong thủy. Chúng tôi với đội ngũ Chuyên gia tư vấn phong thủy nói chung, tư vấn tướng mệnh trực tuyến nói riêng với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho bạn những tư vấn tướng mệnh miễn phí tốt nhất.

– Đội ngũ Chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía quý khách hàng: Tư vấn tướng mệnh trực tuyến qua điện thoại, tư vấn tướng mệnh qua email, tư vấn trực tiếp tại văn phòng…

– Chúng tôi đã tư vấn tướng mệnh cho rất nhiều các quý khách hàng trên toàn quốc! Các Chuyên gia của chúng tôi có những người còn có thời gian dài nghiên cứu về phong thủy, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn tướng mệnh trên thực tế!

2. Các vấn đề tướng mệnh được hỗ trợ tư vấn

– Tướng mệnh qua mặt

– Tướng mệnh qua mắt và thần khí

– Tướng mệnh qua vóc dáng

–  Tướng mệnh qua ngũ nhạc tam đình

– Tướng mệnh qua chân tay

– Tướng mệnh qua giọng nói

– Ứng dụng Tướng mệnh trong nhân sự, đánh giá con người như: tướng người ngay thẳng, tướng người ngang bướng, tướng người háo sắc, tướng người giỏi giao tế…

– Ứng dụng trong quan sát cá tính người trên quản lý: người hung ác, người tình cảm, người nhu nhược, tướng người giảo hoạt …

– Các vấn đề khác cần Tướng mệnh

Sau khi nhận được tư vấn tướng mệnh xong, bạn còn có thắc mắc về ngày/giờ tốt hay xem phong thủy hướng nhà/bếp/cửa cũng có thể chia sẻ với chuyên gia của chúng tôi, các thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình.

3. Tư vấn tướng mệnh qua điện thoại

– Quý khách hàng vui lòng nhấc điện thoại và gọi 0972 292 377 , tiếp tục chọn máy lẻ 3 để kết nối với đội ngũ Chuyên gia, chuyên viên tư vấn tướng mệnh của chúng tôi.

– Khách hàng có thể trình bày thắc mắc của mình và hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn, bảo mật thông tin khi kết nối với chúng tôi.

– Đội ngũ Chuyên gia tư vấn của chúng tôi cam kết tư vấn nhanh chóng, chính xác và có lợi nhất cho khách hàng trong từng trường hợp cụ thể.

– Bằng phương thức này, quý khách hàng sẽ được tư vấn mọi vấn đề khúc mắc chỉ qua 01 cuộc gọi.

Cách thức thực hiện:

– Bước 1: Bằng điện thoại gọi cho chúng tôi qua số: 0972 292 377

– Bước 2: Nghe lời chào hướng dẫn từ hệ thống, chọn phím máy lẻ số 3 để gặp Chuyên gia tướng mệnh

– Bước 3: Trình bày vấn đề và lắng nghe tư vấn từ đội ngũ Chuyên gia tướng mệnh dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi!

Lưu ý: 

– Tổng đài Chuyên gia phục vụ tư vấn mọi nhu cầu tư vấn phong thủy nói chung và tư vấn tướng mệnh nói riêng trên phạm vi toàn quốc cho mọi đối tượng có nhu cầu tư vấn pháp luật.

– Thời gian phục vụ từ 7h30 sáng đến 23h00 đêm. Tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

– Chuyên gia tư vấn tướng mệnh qua điện thoại là một dịch vụ miễn phí! Chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản phí Chuyên gia nào sau khi tư vấn! Quý khách hàng chỉ cần tự chi trả cước điện thoại khi kết nối với hệ thống của chúng tôi theo đúng quy định của nhà mạng! Mức cước cụ thể áp dụng cho từng nhà mạng đã được chúng tôi niêm yết công khai, chính xác trên lời chào hệ thống theo đúng quy định của pháp luật!

– Quý khách hàng lưu ý tham khảo kỹ, chuẩn bị pin điện thoại, chuẩn bị số dư tài khoản và nội dung câu hỏi trước khi tư vấn để chất lượng tư vấn được tốt nhất!

VIỆN PHONG THỦY VIỆT

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN DỊCH VỤ TẠI HÀ NỘI

Website chính thức Viện Phong Thủy Việt

http://vienphongthuyviet.com