Tư vấn phong thủy

Tư vấn Cung hoàng đạo

Chuyên gia tư vấn 12 cung hoàng đạo uy tín

Chuyên gia vấn về 12 cung hoàng đạo trực tuyến miễn phí. Dịch vụ Chuyên gia 12 cung hoàng đạo: Tư vấn 12 cung hoàng đạo qua điện thoại, tư vấn 12 cung hoàng đạo qua Email, dịch vụ Chuyên gia 12 cung hoàng đạo uy tín toàn quốc 0972 292 377.

Trong chiêm tinh học phương Tây, các cung Hoàng Đạo là mười hai cung 30° của Hoàng Đạo, bắt đầu từ điểm phân Vernal (một trong những giao điểm của Hoàng Đạo với Xích đạo thiên cầu), còn được gọi là Điểm Đầu của Bạch Dương. Thứ tự của các cung Hoàng Đạo là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Mỗi khu vực được đặt tên theo chòm sao mà nó đi qua trong lúc đặt tên

Bạn cần hỗ trợ trong các lựa chọn của mình, tìm ra những thời điểm quyết định để có kết quả như ý …Hay đơn giản bạn đang cần tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo thì chúng tôi – Viện Phong thủy Việt luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!

1. Năng lực chuyên gia 12 cung hoàng đạo

– Viện phong thủy Việt là một tổ chức chuyên tư vấn phong thủy. Chúng tôi với đội ngũ Chuyên gia tư vấn phong thủy nói chung, tư vấn 12 cung hoàng đạo trực tuyến nói riêng với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho bạn những tư vấn 12 cung hoàng đạo miễn phí tốt nhất.

– Đội ngũ Chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía quý khách hàng: Tư vấn 12 cung hoàng đạo trực tuyến qua điện thoại, tư vấn 12 cung hoàng đạo qua email, tư vấn trực tiếp tại văn phòng…

– Chúng tôi đã tư vấn 12 cung hoàng đạo cho rất nhiều các quý khách hàng trên toàn quốc! Các Chuyên gia của chúng tôi có những người còn có thời gian dài nghiên cứu về phong thủy, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn 12 cung hoàng đạo trên thực tế!

2. Các vấn đề 12 cung hoàng đạo được hỗ trợ tư vấn

Bí mật 12 cung hoàng đạo – các vị thần Hy Lạp bảo hộ 12 chòm sao

Cung Bạch Dương  Aries  – Athena(Nữ thần trí tuệ và chiến tranh)

Cung Kim Ngưu Taurus – Aphrodite(Nữ thần Tình yêu và sắc đẹp)

Cung Song Tử Gemini – Apollo(Thần ánh sáng)

Cung Cự Giải Cancer – Hermes(Sứ giả của các vị thần)

Cung Sư Tử Leo – Zeus(Thần tối cao)

Cung Xử Nữ Virgo – Demeter(Nữ Thần Nông nghiệp)

Cung Thiên Bình Libra – Hephaestus(Thần thợ rèn)

Cung Bọ Cạp Scorpius – Ares(Thần chiến tranh)

Cung Nhân Mã Sagittarius – Artemis(Nữ thần thợ săn)

Cung Ma Kết Capricorn – Hestia(Nữ thần lửa)

Cung Bảo Bình Aquarius – Hera(Nữ thần hôn nhân và gia đình)

Sau khi nhận được tư vấn 12 cung hoàng đạo xong, bạn còn có thắc mắc về ngày/giờ tốt hay xem phong thủy hướng nhà/bếp/cửa cũng có thể chia sẻ với chuyên gia của chúng tôi, các thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình.

3. Tư vấn 12 cung hoàng đạo qua điện thoại

– Quý khách hàng vui lòng nhấc điện thoại và gọi 0972 292 377 , tiếp tục chọn máy lẻ 3 để kết nối với đội ngũ Chuyên gia, chuyên viên tư vấn 12 cung hoàng đạo của chúng tôi.

– Khách hàng có thể trình bày thắc mắc của mình và hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn, bảo mật thông tin khi kết nối với chúng tôi.

– Đội ngũ Chuyên gia tư vấn của chúng tôi cam kết tư vấn nhanh chóng, chính xác và có lợi nhất cho khách hàng trong từng trường hợp cụ thể.

– Bằng phương thức này, quý khách hàng sẽ được tư vấn mọi vấn đề khúc mắc chỉ qua 01 cuộc gọi.

Cách thức thực hiện:

– Bước 1: Bằng điện thoại gọi cho chúng tôi qua số: 0972 292 377

– Bước 2: Nghe lời chào hướng dẫn từ hệ thống, chọn phím máy lẻ số 3 để gặp Chuyên gia 12 cung hoàng đạo

– Bước 3: Trình bày vấn đề và lắng nghe tư vấn từ đội ngũ Chuyên gia 12 cung hoàng đạo dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi!

Lưu ý: 

– Tổng đài Chuyên gia phục vụ tư vấn mọi nhu cầu tư vấn phong thủy nói chung và tư vấn 12 cung hoàng đạo nói riêng trên phạm vi toàn quốc cho mọi đối tượng có nhu cầu tư vấn pháp luật.

– Thời gian phục vụ từ 7h30 sáng đến 23h00 đêm. Tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

– Chuyên gia tư vấn 12 cung hoàng đạo qua điện thoại là một dịch vụ miễn phí! Chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản phí Chuyên gia nào sau khi tư vấn! Quý khách hàng chỉ cần tự chi trả cước điện thoại khi kết nối với hệ thống của chúng tôi theo đúng quy định của nhà mạng! Mức cước cụ thể áp dụng cho từng nhà mạng đã được chúng tôi niêm yết công khai, chính xác trên lời chào hệ thống theo đúng quy định của pháp luật!

– Quý khách hàng lưu ý tham khảo kỹ, chuẩn bị pin điện thoại, chuẩn bị số dư tài khoản và nội dung câu hỏi trước khi tư vấn để chất lượng tư vấn được tốt nhất!

VIỆN PHONG THỦY VIỆT

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN DỊCH VỤ TẠI HÀ NỘI

Website chính thức Viện Phong Thủy Việt

http://vienphongthuyviet.com